SXanh Thiết Kế, Thi Công và Chăm Sóc Cây Xanh Cho HDBank Tây Ninh

SXanh Thiết Kế, Thi Công và Chăm Sóc Cây Xanh Cho HDBank Tây Ninh

Nhân sự kiện ngân hàng HDBank Tây ninh về trụ sở mới thì được sự tin tưởng và hợp tác từ phía ngân hàng HDbank. Sxanh sẽ chính thức là đơn vị cung cấp và chăm sóc cây cảnh cho HDBank tại thị trường Tây Ninh.

Là một đơn vị cung cấp cây kiểng uy tín và chất lượng tại Tây Ninh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, học hỏi để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Ngày càng làm việc khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Cây cảnh Sxanh cung cấp cho ngân hàng HDBank những loại cây bao gồm: Cây để bàn trang trí các quầy giao dịch, cây nội thất trang trí không gian của ngân hàng. Và cây sân vườn trên ban công, sân thượng của tòa nhà. Tạo nên một không gian xanh mát cho anh chị em trong ngân hàng thư giãn, uống cà phê, giao lưu và trao đổi.

Dịch vụ chăm sóc cây kiểng 2 lần/tháng giúp cây cảnh luôn được xanh và phát triển tươi tốt nhất.

Cây cảnh Sxanh hiện đã thực hiện thi công, cung cấp cho các đơn vị, công ty, shop trên địa bàn Tây Ninh như: Ngân hàng HDBank, ngân hàng BIDV, Vincom Tây Ninh, sở Tài Chính Tây Ninh, Thẩm Mỹ Viện DIVA Luxury, Nhà hàng Nhật Bản Aiko, Bean Coffee, Á Âu Coffee, Lila Lilac coffee, Đông Dược Spa, Bánh Canh Gia Gia… Thây mặt công ty Sxanh tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm yêu thương mà quý khách hàng đã giành cho SXanh. Đây cũng là động lực to lớn để Sxanh ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

 

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hotline: 0866995446 – 0377818725

Email: caycanhsxanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

Website: https://caycanhsxanh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRB20407O_lUsCEomgq_sVw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *