Phân Trùn Quế Tây Ninh

Phân Trùn Quế Tây Ninh

Phân trùn quế là gì? 

Phân trùn quế là sản phẩm thu hoạch được sau quá trình tiêu hóa của trùn quế nhờ hệ vinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của trùn quế qua 06 tháng nuôi sẽ thu một lần. Vì vậy, sản phẩm phân trùn sẽ chứa một hàm lượng vi sinh vật có lợi rất cao. Cùng với đó là hàm lượng dinh dưỡng vô cùng có giá trị.
Chứa 100% chất hữu cơ tự nhiên. Đặc biệt hơn hết là Acid Humic- chất hữu cơ có tác dụng rất tốt với sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi năm trong đất trồng cây. Cùng đó là nhiều acid amin thiết yếu cho cây như: Methionine, Glutamic acid, Glycine,…
Do trải qua quá trình tiêu hóa nhờ hệ vi sinh vật cộng sinh trong hệ tiêu hóa, chúng chứa một hệ sinh thái vi sinh vật rất có ích như: hệ vi sinh vật cố định đạm tự do, hệ vi sinh vật phân giải lân.

Tác dụng của phân trùn quế?

Phân trùn chứa một hàm lượng nguyên tố khoáng thiết yếu cho cây như: Đạm, Lân, Kali, Canxi, Bo, Kẽm, Đổng, Sắt,.. với hàm lượng khá cao. Bên cạnh đó, chúng còn chứa hàm lượng mùn khá cao. Phân trùn còn giúp ổn định pH đất giúp vùng đất quanh rễ  được ổn định. Khả năng giữ nguyên tố khoáng trong đất được cải thiện.
Lưu ý rằng, hạn chế sử dụng các hoạt chất hóa học có đặc tính tiêu diệt cùng lúc, vì có thể ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật có lợi trong phân trùn.
Phân trùn quế cho cây trồng như rau sạch, sầu riêng, cam, bưởi… ngày càng được ưa chuộng và thay thế dần phân chuồng vì phân trùn quế không cần trải qua quá trình ủ như phân chuồng theo phương pháp canh tác cũ. Người dân chỉ cần mang về và sử dụng ngay mà không qua quá trình ủ 3 tháng đến 4 tháng như phân chuồng vừa tốn công sức, chứa nhiều hạt cỏ, mầm bệnh có thể gây hại cho tiêu mà không thực sự hiệu quả.

Phân Trùn Quế bón cho loại cây nào? Cách Bón ra sao?

Là một loại phân tự nhiên 100% nên được dùng để bón hầu hết tất cả các loại cây trồng như rau, hoa, cây kiểng, cây ăn trái, cây công nghiệp…

Chúng ta có thể dùng để bón lót hoặc bón thúc cho cây

SXanh cung cấp phân trùn quế Tây Ninh

Sxanh là đơn vị cung cấp và phân phối trùn quế Số 1 Tây Ninh và các tỉnh thành Phía Nam và Tây Nguyên.
Địa chỉ vườn nuôi tại xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh. Cửa hàng Trường Chinh, P3, TP. Tây Ninh.
Các dòng phân trùn quế Sxanh đang cung cấp: Phân trùn quế được lấy từ trại nuôi vẫn còn trùn sống, phân trùn quế giảm ẩm cao cấp được đóng vô các túi có kích thước 2kg, 5kg, 10kg, 25kg, 40kg; Phân trùn quế viên chuyên bón hoa kiểng hồng, lan; dịch trùn quế.
Chúng tôi cung cấp trùn quế cho bà con bón sầu riêng tại các xã Bàu Đồn( Gò Dầu), Truông Mít( Dương Minh Châu). Bà con bón mãng cầu tại xã Thạnh Tân, Tân Bình( TP. Tây Ninh), xã Phan, Suối Đá( Dương Minh Châu)…
Mọi vấn đề về kỹ thuật và chính sách mua bán xin liên hệ số điện thoại: 0866995446.

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hotline: 0866995446 – 0377818725

Email: caycanhsxanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

Website: https://caycanhsxanh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRB20407O_lUsCEomgq_sVw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *