Trồng Cây Xanh Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Tây Ninh

Trồng Cây Xanh Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Tây Ninh

Cảm xúc của mình thấy thật vui và xúc động khi chính tay mình trồng những cây hoa, cây che bóng mát và làm đất, làm phân để trồng những luống rau cải, mồng tơi, dưa leo cho các em ở ngôi trường này. Ai cũng có thể hiểu được rằng các em thiệt thòi rất nhiều so với các bạn cùng tuổi, cùng chăng lứa với các em ngoài kia. Nhìn các em thật hồn nhiên, vui tươi và yêu đời. Cứ mỗi lần mình đến là lại có vài em ra ôm mình cứng ngắc luôn, không lỡ buông các em các con luôn.

Được sự tin tưởng của uỷ ban tỉnh Tây Ninh SXanh được giao nhiệm vụ triển khai. Một là trồng cây xanh, hoa để tạo bóng mát và trang trí ngôi trường. Hai là làm đất để trồng rau sạch cho các cô và các bé trong trường.

1.Thi công trồng cây xanh

  • Cây bóng mát: Sxanh triển khai trồng các cây lộc vừng tại sân chính của trường học.
  • Cây cảnh quan thì đa dạng các loại cây ví dụ như: Hồng lộc, mai vạn phúc, cau bẹ trắng, kim đồng, nguyệt quế, hạnh phúc, lá gấm… để tạo không gian xanh và hoa đẹp cho các em

2. Trồng rau sạch

  • . Làm đất: Chúng tôi sẽ cải tạo lại khu vực trồng rau, đào bỏ các lớp xi măng do xây dựng để lại. Trộn các loại đất sạch, phân trùn quế… để tạo hỗn hợp có đủ chất dinh dưỡng cho rau phát triển và hoàn toàn hữu cơ tự nhiên.
  • . Gieo trồng các loại rau cho các con như: Rau muống, rau dền, cải ngọt, cải bẹ xanh, đậu bắp và dưa leo

Chúc con con luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc quý thầy cô trường luôn dồi dào sức khoẻ để dạy dỗ và đồng hành cùng các bé!

CỬA HÀNG CÂY CẢNH S-XANH

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hotline: 0866995446 – 0377818725

Email: caycanhsxanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

Website: https://caycanhsxanh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRB20407O_lUsCEomgq_sVw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *