SXanh Cung Cấp Kiểng Lá Cao Cấp Sỉ Và Lẻ

Cây Kiểng Lá Cao Cấp

Ráy Var

Tâm Sự Về Kiểng Lá

Cây kiểng lá cao cấp đang là xu hướng những năm gần đây, cây đột biến ngày càng nhiều. Có cây có giá trị khoảng 400.000VNĐ, cho đến những cây khoảng 30 – 40 triệu/lá… Chủng loại rất phong phú và đa dạng.

Gía trị của kiểng lá không nằm ở giá cả, việc nó đắt hay rẻ mà còn là sự yêu thích, đam mê, sự phấn khích khi được chiêm ngưỡng những chiếc lá. Chăm bẵm nó lớn lên từng ngày, mong đợi cây bung từng chiếc lá, niềm vui và hạnh phúc đó chỉ có ai mê cây mới cảm nhận được nó.

Lúc đầu bạn có thể chưa quan tâm, chưa để ý nhiều đến thú vui chơi kiểng lá này. Vì công việc bộn bề, cuộc sống trôi qua quá nhanh, áp lực của cuộc sống có đôi lúc nó khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt và khó thở. Thật không thoải mái tí nào đúng không các bạn. 

Thì tôi thấy cây kiểng là một thú vui, chăm cây và ngắm cây giúp tôi bình tâm hơn, thư thái và hạnh phúc hơn. Chính tâm của mình bình thản, trầm lặng lại nó giúp tôi rất nhiều các bạn. Tôi có thể suy nghĩ 1 vấn đề đa chiều hơn, đầu óc tập trung và thoải mái hơn. Nó giúp cho cuộc sống của tôi vui tươi vô cùng. Sáng dậy ra ngắm vườn cây, Wow em én vàng ra lá mới đẹp quá, đẹp hết chỗ chê, đẹp không tì vết, đẹp quá, tuyệt thật chứ! Vui cả ngày luôn đó các bạn. Ai không tin cứ hỏi mấy bạn mê cây là biết liền. 

Cây Kiểng Lá Cao Cấp có tiềm năng không?

Các dòng kiểng lá cao cấp gần đây mình thấy mọi người chơi rất nhiều. Mình cũng tìm hiểu và phải trố mắt lên các bạn ạ. Thiệt sự là “tròn mắt luôn”. Cây chuối var bé tí tẹo 100 triệu 1 cây. Ráy var Okinawa size Baby đụng vô cũng 10-20 triệu/cây giống nhỏ. Còn rất nhiều loại khác nữa cả nhà, nhiều lắm. Mình mới suy nghĩ rằng có ảo không ta, có giống lan đột biến không ? Cây bé tí tẹo mà 100 triệu, ghê thật chứ. Mình lao đi tìm hiểu thì thấy người ta giao dịch rất nhiều các bạn ạ. Nó không chỉ Hot ở Việt Nam mình mà trên thế giới cũng rất được mọi người ưa chuộng, có cây họ giao dịch cả triệu đô, tương đương 23 tỷ VNĐ. Thế giới họ có sàn chuyên về kiểng lá cao cấp cho tất cả các nước giao dịch. Mà giá thì cao hơn Việt Nam mình nhiều nhé các bạn. 

Nói về kiểng lá thì Việt Nam mình cũng sinh sau đẻ muộn thôi. Mấy anh Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan họ đi trước và giao dịch mới khủng. Gần đây mình thấy Thái Lan họ lùng mua các dòng cây của Việt Nam mình rất nhiều, cây nào đẹp là họ mua hết. Bởi vì giá bên mình còn rẻ hơn bên họ nhiều.

Nên vừa chơi vừa kinh doanh cũng tốt nhé các bạn vì thị trường là có nhu cầu thật.

Các cây kiểng lá cao cấp nào mà SXanh đang cung cấp?

Gần đây thì mình cũng sưu tầm 1 só dòng kiểng lá cao cấp về tại cửa hàng cây cảnh SXanh của mình. Chăm nó, nhân giống nó ra để cung cấp cho ai thích chơi, sưu tầm cây, thích ngắm cây giống mình thì sẽ mua được với 1 mức giá rẻ nhất.

Mình sẽ liệt kê 1 số dòng kiểng lá cao cấp hiện tại SXanh đang cung cấp nhé cả nhà:

 1. Trầu bà lá xẻ Nam Mỹ Monstera
 2. Trầu bà Monstera thái mini
 3. Trầu bà tỷ phú đột biến -Philodendron burble marx Var
 4. Các dòng Syngonium Podophyllum Albo variegata
 5. Én xanh( Philodendron Florida)
 6. Én Vàng (Philodendron Florida Ghost)
 7.  Én Var( Philodendron Florida Beauty Variegated)
 8. Rồng xanh
 9. Jacklyn
 10. Ráy Var
 11. Hồng hạc cam
 12. Okinawa
 13. Môn Alocasia Polly
 14. Môn Frydek
 15. Philodendron Pink Princess Công chúa Hồng 

Mình sẽ cố gắng cập nhập thêm các dòng khác để cung cấp cho cả nhà nhé.

Xin mời tất cả các bạn yêu thích kiểng lá có thể ghé SXanh tham quan nhé các bạn.

Thân Chào! 

CỬA HÀNG CÂY CẢNH S-XANH

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hotline: 0866995446 – 0377818725

Email: caycanhsxanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

Website: https://caycanhsxanh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRB20407O_lUsCEomgq_sVw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *