Cây Kiểng Tây Ninh

Cây Kiểng Tây Ninh SXanh

Cây Kiểng SXanh có địa chỉ tại số 58 Trường Chinh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh là một địa điểm tham quan, trải nghiệm và mua sắm yêu thích của người dân thành phố Tây Ninh. Tại Sxanh quý khách hàng sẽ có đầy đủ các mặt hàng cây kiểng,dụng cụ chăm sóc cây và các loại phân bón chuyên dụng cho từng loại cây.

Với những cửa hàng cây cảnh truyền thồng khác việc hạn chế về các dòng phân là rất nhiều. Ví dụ như việc bạn muốn mua gói phân trùn quế, phân dơi, phân hữu cơ dạng viên nén, lân vôi để bón mai, cân bằng PH, phân dê nguyên chất tại thành phố Tây Ninh là cực kỳ khó khăn và vất vả. Bạn không biết cửa hàng nào bán? Bạn đi dò tìm và hỏi và rồi kết quả là không có loại phân bạn cần. Cực kỳ khó chịu và tốn thời gian, công sức. Chúng tôi Sxanh giải quyết được khó khăn này cho bạn. Bạn cần phân bón chuyên lan, hồng, sứ, sen súng, mai… chúng tôi đều có đầy đủ và đa dạng giúp cho khách hàng được lựa chọn tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên là kỹ sư nông nhiệp, sinh học am hiểu kỹ thuật sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất có thể mong giúp khách hàng giải quyết được vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

?? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

?? CỬA HÀNG CÂY CẢNH S-XANH ??

?? Địa chỉ: 58 Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

?? Hotline: 0377818725 – 0866995446

?? Email: caycanhsxanh@gmail.com

?? Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

?? Website: https://caycanhsxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *